Trẻ 7 tháng biếng ăn là vì sao? Bố mẹ cần làm gì khi trẻ lười ăn?
post image
Trẻ 7 tháng biếng ăn là do đâu? Làm sao để trẻ 7 tháng hết biếng ăn? Cách xây dựng thực đơn cho con như thế nào? Bố mẹ cùng tìm hiểu để có phương án xử lý phù hợp nhé!
Bé 7 tháng uống bao nhiêu ml sữa 1 ngày để đầy đủ dinh dưỡng, phát triển khỏe mạnh
post image
Bé 7 tháng uống bao nhiêu ml sữa 1 ngày là đủ dinh dưỡng để phát triển. Lượng sữa cho bé 7 tháng có gì khác với các bé 4, 5 hay 6 tháng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bé 7 tháng bú bao nhiêu là đủ để bé khỏe mạnh, thông minh.
Hướng dẫn cách hấp rau củ cho bé ăn dặm BLW dễ ăn, thơm ngon chỉ với 4 bước
post image
Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm BLW là điều rất nhiều bố mẹ quan tâm. Vì vậy, hãy cùng GenZ Làm Mẹ tìm hiểu cách nấu rau củ cho bé ăn dặm như thế nào là tốt nhất, thời gian và cách cắt rau củ cho bé ăn dặm BLW để con có thể dễ cầm nắm thức ăn, nhai và nuốt một cách dễ dàng.
Bảng cân nặng trẻ sinh non theo từng tháng để theo dõi sự tăng trưởng của con
post image
Trẻ sinh non 18/11/2022
Bé thiếu tháng tăng cân như thế nào là bình thường? Tìm hiểu bảng cân nặng trẻ sinh non để so sánh bé có phát triển đúng theo biểu đồ tăng trưởng hay không và tìm cách phát triển chiều cao, cân nặng để không thụt lụt so với bạn bè đồng trang lứa.
Có nên cho trẻ sinh non uống sữa công thức? Ưu - nhược điểm so với sữa mẹ
post image
Trẻ sinh non 18/11/2022
Có nên cho trẻ sinh non uống sữa công thức? Ưu nhược điểm của các loại sữa công thức so với sữa mẹ là gì? Bố mẹ cùng tìm hiểu để có thể chăm sóc các bé được tốt nhất nhé!
Các món cháo cho bé 7 tháng tuổi thơm ngon, bổ dưỡng giúp con phát triển toàn diện
post image
Trẻ 7 tháng ăn cháo gì để đủ dinh dưỡng, tăng cân, phát triển toàn diện? Cùng tìm hiểu các món cháo cho bé 7 tháng tuổi thơm ngon và cách nấu. Bố mẹ có thể chia thành các bữa chính và bữa phụ để đa dạng chế độ ăn cho con.
Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật là gì? Ưu, nhược điểm cần biết
post image
Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật là gì? Ưu nhược điểm? Tập ăn dặm kiểu Nhật cho bé mới bắt đầu như thế nào? Cùng tìm hiểu cách cho bé ăn dặm kiểu Nhật phù hợp, bé khỏe mạnh, thông minh.
10 Loại sữa cho trẻ sinh non tốt nhất, đầy đủ dinh dưỡng cho bé
post image
Trẻ sinh non 18/11/2022
Trẻ sinh non uống sữa gì tốt? Đâu là những loại sữa cho trẻ sinh non giúp bé thông minh, phát triển toàn diện? Nếu vẫn chưa biết nên cho con uống loại sữa nào thì sau đây là 10 loại sữa bố mẹ nên tham khảo.
Logo GenZ Làm Mẹ là trang web chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu, nuôi dạy con thông minh, khỏe mạnh và phát triển toàn diện.
Mọi góp ý vui lòng liên hệ
0908075455
info.genzlamme@gmail.com
Nhóm thông tin mạng xã hội
2022 tmtco. All rights reserved